Máy làm vườn

 • EB260

  trên 5
  Liên hệ!
 • EB650

  trên 5
  Liên hệ!
 • EBV260

  trên 5
  Liên hệ!
 • Máy thổi lá công suất lớn Husqvarna 570BTS

  trên 5

  Những tán cây cổ thụ, những lá cây lớn bạn muốn thổi lá lại thành từng đống để gom. Lúc đó cần dòngmáy thổi lá công suất lớn Husqvarna 570BTS.  Đây là dòng máy thổi lá cực mạnh, có thể làm việc liên tục, liên tục mà bạn không bận tâm về sự hao mòn cũng như mệt mỏi bởi thiết kế tiện lợi cũng như dây đeo êm ái giúp bạn có thể làm việc được lâu. Đây là dạng máy làm vườn được sữ dụng cùng vớimáy cắt cỏ, máy cưa xích trong các trang trại ở Châu Âu và toàn cầu.

  Liên hệ!
 • Máy thổi lá mang vai Husqvarna 350BT

  trên 5
  Liên hệ!
 • Máy thổi lá xách tay Husqvarna 125B

  trên 5

  Đến mùa lá rụng việc thu gom lá rất vất vã cho người làm vườn. Máy thổi lá xách tay Husqvarna 125B sẽ là thiết bị giúp bạn thu gom lá cây dễ dàng và tiện dụng. Ngoài việc thổi lá, máy còn có chức năng thổi bụi, và những ứng dụng khác cần thổi khí. Vì vậy mà máy thổi lá được người làm vườn ở Châu Âu quan tâm cho những công việc vệ sinh vườn nhà. Đối với những người làm vườn chuyên nghiệp, thường họ thường đầu tư thêm chiếc máy thổi lá nhỏ này cùng với những chiếc máy cắt cỏ, máy cưa xích… Với bộ thiết bị này, chắc chắn công việc làm vườn của bạn sẽ cải thiện rất nhiều.

  Liên hệ!
 • Máy thổi lá xách tay Dinyi EB260 chính hãng

  trên 5

  Máy thổi lá xách tay Dinyi EB260 dòng máy thổi lá xách tay cơ động, được thiết kế nhỏ gọn giúp dễ dàng di chuyển trong vườn. Việc thu gom lá, và thổi khí thuận tiện hơn với dòng máy thổi lá này. Dinyi là hãng chuyên cho làm vườn của Trung Quốc, bên những dòng thổi lá, Dinyi còn có những dòng máy làm vườn khác như máy cắt cỏ Dinyi, máy xịt thuốc Dinyi,… Là hãng nổi tiếng của Trung Quốc, cung cấp đủ phụ tùng phụ kiện vì vậy khách hàng có thể an tâm hơn so với những dòng sản phẩm Trung Quốc khác. Hàng chính hãng, không nhái hàng.

  Liên hệ!